Cấu tạo của cửa cuốn công nghệ Úc

Với nhiều ưu điểm như an toàn, gọn nhẹ, dễ vận hành,… cửa cuốn công nghệ Úc là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Cấu tạo của loại cửa này như thế nào?

Cửa cuốn công nghệ Úc được cấu tạo bởi các tấm thân cửa có kích thước 750mm, được tạo cứng bởi 9 sóng với chiều cao biên dạng sóng 15mm đảm bảo cho thân cửa có độ cứng cao. Các tấm thân cửa được ghép nối với nhau trên máy ép lăn áp lực cao đảm bảo mối ghép phẳng, đồng đều trên toàn bộ thân cửa.

Khả năng chịu đựng sức gió với một cửa cuốn  công nghệ Úc có chiều rộng trên 3 mét được tính toán có thể chịu đựng được sức gió lên tới 42m/s. Những cửa có chiều rộng lớn hơn 5 mét nằm trong những vùng có gió lớn sẽ được cung cấp thêm các thanh gia cường và các giải pháp chống gió khác.

Cửa cuốn công nghệ Úc cấu tạo bằng thân lô cuốn kiểu G: thân lô cuốn cuốn làm bằng thép cường độ cao mạ nhôm kẽm độ dày 0,55mm được cán sóng nhằm tạo độ cứng của lô cuốn.

Cửa rất quan trọng trong ngôi nhà

Cửa có hệ thống lò xo trợ lực làm bằng thép được tôi cao tần bảo đảm sức đàn hồi và độ bền cao, giảm được hiện tượng lò xo va đập vào trục và giúp cho cửa cuốn cân bằng lực tốt hơn. Tất cả tạo nên một hệ thống trục cuốn tự động cân bằng trọng lượng thân cửa khi mở lên hoặc đóng xuống. Với hệ lò xo trợ lực này giúp cho cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có thể mở bằng tay một cách nhẹ nhàng mà ít tốn sức lực. Điều này cũng đảm bảo độ bền đàn hồi theo tiêu chuẩn Úc AS/NZS 4505-1998 cho cửa cuốn.

Ngoài ra, thanh đáy và ray hướng dẫn của cửa cuốn được làm bằng nhôm định hình, được A-nốt hóa kỹ bề mặt có tác dụng chống ăn mòn và trầy xước.

Cấu tạo của cửa cuốn công nghệ Úc giúp cửa không chỉ có hình thức đẹp mà còn rất bền bỉ, chịu được sức gió cũng như đảm bảo độ bền, độ đàn hồi cao.