Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc mang lại tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc đang được nhiều người lựa chọn cho căn nhà của mình. Điều gì khiến loại cửa cuốn này được ưa chuộng đến vậy?

Tốc độ mở cửa nhanh

Tốc độ chuyển động của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc là từ 15cm đến 20cm/giây. Tốc độ này nhanh gấp bốn lần so với những loại cửa cuốn truyền thống (5cm/giây). Điều này giúp bạn mở cửa dễ dàng hơn.

Vận hành êm ái

Bạn có thể mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng nhờ các lò xo trợ lực. Kết cấu của cửa gồm thân cánh cửa là tấm thép liền tạo sóng với hệ puli trục cuốn composit. Cùng với đó là hai thành cửa bằng vật liệu giảm ồn Polyglide, người dùng có thể mở cửa một cách nhẹ nhàng, êm ái.

Gọn nhẹ

Cửa cuốn công nghệ Úc có động cơ nằm ở bên trong hệ trục cuốn. Điều này tạo cho cửa cuốn rất gọn nhẹ, bạn không tốn quá nhiều không gian để lắp đặt. Do đó mà cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngoài ra, cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc cũng có tính thẩm mỹ cao với bề mặt chống bám bụi và đa dạng về màu sắc cho bạn chọn lựa.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà

An toàn, thuận tiện

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc sử dụng động cơ 24VDC, nhờ đó có khả năng tự động đảo chiều mỗi khi có chướng ngại vật mang lại an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc còn có thể kết hợp nhiều chức năng tiện ích cho người dùng như báo động đột nhập, đèn sáng tự động khi đóng hay mở cửa, thậm chí là hẹn giờ tự động đóng cửa hay cài đặt điều khiển từ xa, …

Độ bền cao

Thân loại cửa cuốn này có khả năng chống ăn mòn tốt với môi trường. Quan thử nghiệm cho thấy cửa cuốn công nghệ Úc có tuổi thọ cao gấp bốn lần với thép mạ kẽm thông thường.