Giới thiệu cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn được khá nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự tiện lợi, an toàn của nó. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn, tuy nhiên, dòng cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ Úc là một trong những sản phẩm cao cấp được yêu thích và lựa chọn nhất. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc để bạn tham khảo.

Cửa cuốn tấm liền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và vô cùng hiện đại. Vật liệu được tạo nên từ thép hợp kim cao cấp với độ cứng và độ bền cao. Khả năng chống tác động của các lực mạnh rất tốt, không bắt lửa và chịu được thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm hay khí hậu. Cửa có độ dày từ 0,52 – 0,55 mm và kích thước tối đa là 5,5m chiêu cao x 6m chiều rộng.

Thép hợp kim là một trong những nguyên liệu phổ biến được dùng để làm cửa chính cho các công trình, đặc biệt là nhà ở. Nguyên liệu này có độ bền cao lại dễ tìm và dễ gia công.  

Một đặc điểm khiến cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc được nhiều người yêu thích là bởi mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú với công nghệ sơn tĩnh điện làm tăng độ bền của cánh cửa cũng như đảm bảo chất lượng màu sắc không bị tác động bởi môi trường.

Công nghệ cũng là điểm cộng lớn của dòng cửa cuốn này khi tích hợp với các thiết bị motor, người dùng sẽ sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn, giúp cửa mở dễ dàng, không phải mất công, tốn sức và thời gian như các dòng cửa truyền thống. Ngoài ra, chức năng này cũng đảm bảo an toàn khi sử dụng, phòng chống trộm cướp rất tốt.