Giới thiệu về cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn công nghệ Úc là loại cửa cuốn được nhiều người tin tưởng lựa chọn để bảo vệ căn nhà của mình. Chiếc cửa được xem là bộ mặt, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà vì thế, người dân luôn chọn lựa những loại cửa vừa tốt về chất liệu cũng như đẹp về kiểu dáng. Cửa cuốn đang được hầu hết mọi người lựa chọn bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ của nó.

Với hình thức, mẫu mã đa dạng, cửa cuốn công nghệ Úc phù hợp với mọi loại công trình dân dụng hay thương mại, công nghiệp, từ nhà ở cho đến siêu thị, nhà kho, gara oto, cửa hàng… Cửa cuốn công nghệ Úc được thiết kế khá đặc biệt với động cơ được che ở bên tron trục cuốn, chiếm diện tích không gian bé và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Việc lắp đặt cũng rất nhanh, không tốn nhiều thời gian.  

Với động cơ được đặt ở phía trong trực cuốn có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với cửa cuốn truyền thống. Đặc biệt, cửa cuốn Úc khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn như các loại cửa khác.Nếu mất điện thì vẫn có thể mở bằng tay dễ dàng bởi các lò xo trợ lược gắn phía bên trong của trục cuốn. Chỉ cần rút chốt ở bộ ly hợp là có thể mở bằng tay thay vì phải kéo dây xích như các loại cửa khác, rất nặng và mất thời gian, công sức. Ngoài ra, độ bền của loại cửa này cũng rất cao, được làm bằng thép hợp kim, Tép Clean Colorbond, đảm bảo độ bền lên đến hơn 20 năm và có lớp sơn chống bám bụi, chống trầy xước. Màu sắc của loại cửa này cũng rất đa dạng để cho khách hàng lựa chọn để hài hoà với tổng thể thẩm mỹ kiến trúc công trình.