Kích thước cửa bằng nhôm ở New Zealand

Hầu hết các cửa ra vào bằng nhôm tại New Zealand có thể được làm bất kỳ kích thước nào cao tới 2400mm, rộng 1200mm. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất chỉ cung cấp cửa nhôm rộng đến 1000mm. Các loại cửa nhôm thường dày 41mm, nhưng một số nhà sản xuất đang cung cấp các lựa chọn cửa dàu 50mm để phù hợp với các bộ cửa sổ và khung cửa sổ bị hỏng do nhiệt.

Tất cả các cửa trước bằng nhôm trên thị trường hiện nay được sản xuất theo đơn đặt hàng, vì vậy kích thước đặc biệt được coi là tiêu chuẩn. Ngoại lệ duy nhất cho kích thước đặc biệt là cửa lưỡi và rãnh. Một số nhà sản xuất chỉ có thể thực hiện điều này theo chiều rộng tiêu chuẩn – ví dụ: rộng 760, 810, 860 hoặc 910mm. Parkwood có cả hai tùy chọn, và sự khác biệt duy nhất là tùy chọn chiều rộng tiêu chuẩn đơn giản có lợi ích kinh tế hơn.

Không khó để bạn có thể tìm thấy các thông tin về thông số kỹ thuật, tập tin Revit và DWG hay kiểu cửa nhôm phổ biến nhất trên mạng internet.

Cửa nhôm đã dần trở nên phổ biến hơn

Cửa ra vào bằng nhôm được thực hiện bằng cách sử dụng ép đùn được cắt theo kích thước yêu cầu và được gắn với nhau. Điều này có nghĩa là mặc dù các thiết kế có thể điều chỉnh một phần và hầu như mọi kích thước đều có thể được thực hiện, nhưng chiều rộng và hình dạng của khối đùn có thể được thay đổi. Vì vậy, một cánh cửa được tùy chỉnh sẽ luôn có cùng kích thước đường ray, nhưng các tấm có thể được điều chỉnh để thay đổi kích thước của cửa. Do đó, một cửa trước được xây dựng tùy chỉnh có thể bằng nhôm, nhưng hình dạng hoặc kích thước chính xác có thể được quyết định bởi thay đổi cho phù hợp.