Kích thước cửa ngoài tiêu chuẩn Úc

Cửa ngoài là một trong những điều đầu tiên mà bất cứ ai ghé thăm ngôi nhà của bạn đều bắt gặp đầu tiên. Với nhiều ưu điểm, cửa Úc là lựa chọn hàng đầu cho căn nhà của bạn. Kích thước cửa ngoài tiêu chuẩn Úc như thế nào?

Trong khi có một loạt các lựa chọn, vật liệu và màu sắc để lựa chọn, cửa Úc thường được bán với kích thước tiêu chuẩn. Cửa bên ngoài được tiêu chuẩn hóa để giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thiết kế căn nhà. Cửa bên ngoài thường dày hơn một chút ở khoảng 40mm để chắc chắn hơn trong việc bảo vệ căn nhà và ngăn tiếng ồn từ bên ngoài. Phổ biến nhất là chiều cao 2040mm X 820mm với độ dày 40mm.

Các kích thước khác bao gồm:

  • 2040mm X 620mm X 40mm
  • 2040mm X 720mm X 40mm
  • 2040mm x 770mm X 40mm
  • 2040mm X 870mm X 40mm
  • 2040mm X 920mm X 40mm

Nếu bạn muốn sử dụng những cánh cửa mới cho căn nhà của mình, thì những cửa đã lắp đặt sẵn với kích thước tiêu chuẩn như trên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Những loại cửa này rẻ hơn cửa được thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế hoặc lắp đặt cửa mới, hãy gọi cho các cửa hàng kinh doanh cửa hoặc cửa hàng nội thất. Bạn cũng có thể đến tận nơi xem xét để quyết định chọn lựa cửa tốt nhất cho bạn. 

Cánh cửa tô điểm cho căn nhà của bạn

Mặc dù cửa ngoài phục vụ chức năng chính là nhằm đảm bảo sự riêng tư và chặn âm thanh, cửa còn giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn với nhiều kiểu dáng, hoa văn và màu sắc đa dạng khác nhau. Bạn có thể chọn loại cửa ngoài tiêu chuẩn được thiết kế sẵn hoặc yêu cầu thiết kế riêng cho căn nhà của mình.