Kích thước cửa trước gỗ tại New Zealand

Cửa trước làm bằng gỗ từ New Zealand là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Kích thước của cửa trước gỗ ở New Zealand như thế nào?

Kích thước cửa trước tiêu chuẩn ở New Zealand là 1980 x 860mm. Hầu hết các ngôi nhà mới sẽ có kích thước cửa tiêu chuẩn lớn hơn như cao 2200 hoặc 2400mm và rộng 910mm.

Cửa trước bằng gỗ có thể được làm bất kỳ kích thước nào cao tới 2400mm, rộng 1200mm. Kích thước lớn hơn có thể được thực hiện, nhưng hầu hết các nhà sản xuất sẽ không đảm bảo về kích thước này. Thép có thể được thêm vào các thiết kế nhất định để cho cửa có thể được làm với kích thước lớn hơn. Độ dày tiêu chuẩn cho cửa bên ngoài là 41mm.

Hầu hết các cửa ra vào bằng gỗ rắn được coi là một sản phẩm khá cao cấp hiện nay, vì vậy chúng thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, với kích thước chính xác được yêu cầu. Cửa ra vào tùy chỉnh là dễ tìm thấy nhất nếu bạn chọn gỗ làm vật liệu cửa của bạn.

Nếu bạn chọn cửa của một nhà sản xuất nổi tiếng, bạn có thể tìm được các thông số kỹ thuật, Revit và DWG trên các kiểu cửa phổ biến nhất.

Kích thước cửa gỗ tại New Zealand như thế nào?

Gỗ rắn có thể được cắt và gia công thành hầu hết mọi hình dạng, và do đó hầu như có thể được sử dụng bất kỳ thiết kế cửa nào. Điều này có nghĩa là cửa gỗ là lựa chọn linh hoạt nhất trong tất cả các loại cửa. Đường ray và cọc có thể được thực hiện cho bất kỳ hình dạng hoặc độ dày, và tương tự với các tấm bên trong nâng lên.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải cân nhắc các chi phí liên quan đến việc tùy chỉnh phức tạp. Đường ray cong hoặc thanh chéo có thể mất nhiều thời gian để được thực hiện một cách chính xác, và sẽ cần bàn tay của một người có tay nghề cao.