Một số đặc điểm đáng chú ý của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Với những tính năng vượt trội, cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc luôn là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật đáng chú ý của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc.

Hệ thống mô tơ

Không giống như các loại cửa cuốn khác, cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có hệ thống mô tơ lắp bên trong các lô cuốn. Điều này giúp cho cửa không chiếm quá nhiều không gian ở hông cửa. Ngoài ra, cửa còn có khả năng tự động đảo chiều khi gặp phải chướng ngại vật.

Hệ thống điều khiển

Với công nghệ hiện đại, hệ thống điều khiển là thiết bị điều khiển an toàn, vận hành nhẹ nhàng, được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Hệ thống dây rút chốt ly

Hệ thống dây chốt ly của cửa cuốn công nghệ Úc này được thiết kế với trợ lực dễ dàng. Do vậy mà chẳng may ngôi nhà của bạn bị mất điện hay trong trường hợp khẩn cấp thì bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng chế độ dùng tay một cách đơn giản mà không mất quá nhiều sức. 

Cửa cuốn công nghệ Úc mang sự tiện nghi cho căn nhà của bạn

Mã số an toàn

Mã số đa dạng và dễ cài đặt là một trong những ưu điểm của cửa cuốn công nghệ Úc. Cách cài đặt mã số rất đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Nêu chẳng may bị mất điều khiển từ xa, bạn cũng có thể cài đặt lại mã số một cách thuận tiện.

Sự an toàn của mã số còn ở việc cửa cuốn công nghệ Úc có thể tạo ra hàng tỷ mã số không trùng lặp. Có được điều này là nhờ công nghệ mã số nhảy hiện đại mà không phải loại cửa cuốn nào cũng được trang bị.

Hộp điều khiển thông minh

Với hộp điều khiển thông minh của cửa cuốn công nghệ Úc, bạn có thể tích hợp nhiều lựa chọn đa dạng khác nhau như: còi báo động, còi báo cháy, UPS hay đèn báo sáng, ….