Những siêu xe thể thao với thiết kế cửa cánh chim độc đáo (phần 2)

7. BMW Z9  

Ra mắt lần đầu tiên vào 1999 tại triển lãm Frankfurt, siêu xe thể thao BMW Z9 đã gây ấn tượng với kế cửa xe độc đáo có một không hai. Vẫn có hai cửa như bình thường nhưng cửa bên trên chỗ tài xế của BMW có thể mở ra như cánh chim. Siêu xe thể thao coupe concept 4 chỗ này được thiết kế với động cơ turbo diesel 3.9L V8 và công suất tới 245 mã lực.

8. Gumpert Apollo  

Gumpert Apollo là một trong những siêu xe thể thao được chú ý của Đức với thiết kế cửa xe dạng cánh chim độc đáo cùng khả năng tăng tốc cực nhanh. Gumpert Apollo sử dụng động cơ turbo 4.2L V8 với công suất cực đại đạt hơn 700 mã lực giúp bạn có thể tăng tốc lên đến 100 km/h mà chỉ mất 3 giây.

9. Bristol Fighter  

Bristol Fighter cũng nằm trong danh sách các siêu xe thể thao hàng đầu có thiết kế cửa cánh chim ấn tượng. Đây cũng là một trong những siêu xe nhanh và mạnh hàng đầu của hãng xe British Cars, có thể tăng tốc lên 100km/h trong 4 giây. Với thiết kế độc đáo và công suất mạnh mẽ, Bristol Fighter chỉ được sản xuất với số lượng có hạn.

Thiết kế cửa cánh chim ấn tượng

10. Mercedes SLS E-Cell   

Mercedes SLS E-Cell hay Mercedes SLS được giới thiệu từ năm 2013 và đã ngay lập tức gây ấn tượng với thiết kế của mình. Không chỉ là thiết kế cửa cánh chim độc đáo sang trọng, siêu xe thể thao của Mercedes còn có công suất lên đến 526 mã lực và tăng tốc lên 100km/h mất chỉ 4 giây. Mercedes SLS E-Cell chạy hoàn toàn bằng điện và mô – tơ điện được lấy năng lượng từ pin lithium-ion 400 Volt.