Những thông tin cơ bản về cửa cuốn Úc

Cửa cuốn Úc là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay cho căn nhà của bạn. Cùng tìm hiểu về loại cửa này để biết tại sao nhiều người ưa chuộng cửa cuốn Úc đến vậy qua bài viết sau nhé!

Về cửa cuốn Úc

Cửa cuốn Úc, hay cửa cuốn công nghệ Úc, là loại cửa cuốn được sản xuất. thiết kế với dây chuyền và công nghệ hiện đại, tiên tiến của Úc. Những loại cửa cuốn này được sản xuất tại Úc với nguyên liệu đầu vào chất lượng cao. Trước khi đến tay người tiêu dùng thì các loại cửa đều phải vượt qua nhiều khâu kiểm tra kĩ lưỡng.

Những năm gần đây, cửa cuốn công nghệ Úc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cửa cuốn Úc được các hãng cửa cuốn tại Việt Nam đặt hàng hoặc nhập khẩu thanh cửa cuốn, sau đó lắp ráp, hoàn thiện theo nhu cầu của khách hàng. Một số thương hiệu cửa cuốn Úc nổi tiếng tại Việt Nam phải kể đến đó là Austdoor, Newmax, Apex, …

Cửa cuốn Úc có chất lượng như thế nào?

Là sự lựa chọn của nhiều gia đình, chắc chắn chất lượng của cửa cuốn công nghệ Úc sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đầu tiên đó là cửa cuốn Úc được làm bằng chất liệu hiện đại nhôm hợp kim 6063, giúp cửa chắc chắn hơn mà vẫn tiện lợi trong sử dụng. Cửa có độ dày cao hơn nhưng bạn vẫn có thể đẩy tay dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng không cần o lắng về vấn đề oxy hóa của cửa.

Không chỉ có độ bền, thiết kế của cửa cuốn công nghệ Úc còn rất bắt mắt với phong cách hiện đại. Bên cạnh việc giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn Úc còn tô điểm, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà.

Cửa cuốn đang dần thay thế những loại cửa truyền thống

Ngoài bền đẹp, cửa cuốn Úc còn đem lại sự tiện lợi cho căn nhà của bạn với tính năn cách âm, cách nhiệt tốt. Được tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ như thiết bị đảo chiều, bộ điều khiển bằng điện thoại, mô tơ cửa, … cửa cuốn Úc giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn trong căn nhà của mình.