Những ưu điểm vượt trội của cửa cuốn công nghệ Úc Fuco

Cửa cuốn công nghệ Úc là lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay. Điều gì khiến ngày càng nhiều người lựa chọn thiết bị này? Cùng tham khảo những đặc tính nổi bật của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc qua bài viết sau đây nhé.

Thuận tiện

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc Fuco mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái nhất, với tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Bạn có thể sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa, hoặc cũng có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn.

Bên cạnh đó, loại cửa cuốn này cũng trang bị Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

Bền bỉ

Thân cửa cuốn được làm bằng thép hợp kim Colorbond của BlueScope Steel Australia siêu bền. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền bỉ của cửa cuốn chất lượng cao này. Cửa Fuco có hệ lò xo tóp đầu bằng thép C80 có độ bền lên đến 20.000 lần đóng/ mở cửa.

Vận hành êm ái

Bạn lo ngại về tiếng đóng cửa gây phiền nhiễu tới người khác? Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều này nữa khi sử dụng cửa cuốn công nghệ Úc Fuco với kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa. Thiết bị còn có dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.

Cửa cuốn công nghệ Úc mang lại sự tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

An toàn cho người sử dụng

Một ưu điểm nữa của cửa cuốn công nghệ Úc Fuco đó là rất an toàn cho người dùng. Cửa cuốn sử dụng motor điện áp thấp (24VDC) không gây nguy hiểm về điện. 

Bạn hoàn toàn có thể mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Cửa cũng được thiết kế để nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Nếu bạn đang phân vân trong việc thiết kế căn nhà của mình, thì cửa cuốn Úc Fuco chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với những ưu điểm của mình, cửa cuốn công nghệ Úc này sẽ giúp căn nhà của bạn thêm tiện nghi, thoải mái.