Top 4 xe ô tô thể thao 2 cửa tốt nhất từng được sản xuất (phần 1)

Xe ô tô thể thao 2 cửa thường được gọi là một chiếc coupe. Đôi khi chúng được chế tạo thành xe mui trần. Nếu bạn muốn sắm 1 chiếc thì nên tham khảo danh sách dưới đây.

1. 2015 Martin Martin V12 Vantage

Chiếc Aston Martin này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng điều khiển và sức mạnh khiến nó trở thành một trong những chiếc xe thể thao 2 cửa tốt nhất. Trên thực tế, nhiều người ca ngợi nó là chiếc Aston tốt nhất từng được chế tạo. Với động cơ V12 5,9 lít mạnh mẽ, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không có chỗ cho bất cứ thứ gì khác dưới mui xe. Bạn sẽ biết đó là một con quái vật chỉ bằng cách lắng nghe tiếng gầm gợi cảm phát ra từ ống xả.

Chiếc coupe này cung cấp khả năng xử lý vượt trội và chỉ đạo nhanh nhẹn. Bên trong cabin là nơi phép màu xảy ra. Các bề mặt được cắt tỉa bọc da được khâu tinh xảo, trong khi nhôm bao quanh táp lô, và Kevlar bao phủ ghế ngồi. Tất nhiên, vẻ đẹp của thiết kế này không hề rẻ. Bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc đã qua sử dụng với giá dưới 100.000 đô la. Tất nhiên, thay vào đó, bạn có thể hạ cấp xuống V8 và tiết kiệm một ít tiền, nhưng thay vào đó, bạn sẽ từ bỏ 563 mã lực cho 430.

Mẫu xe thể thao 2 cửa ấn tượng

2. 2000 Audi TT

Audi TT ra mắt vào cuối năm 1998 và có một số vấn đề đáng kể với thiết kế ban đầu. Sau nhiều vụ tai nạn tốc độ cao, Audi đã nỗ lực cải thiện khả năng xử lý với Chương trình Ổn định Điện tử (ESP) của họ. Họ cũng bổ sung Quy định chống trượt (ASR) cộng với cánh lướt gió phía sau và hệ thống treo được sửa đổi.

Tất cả công việc khó khăn này đã có một kết quả tuyệt vời. Năm 2000, nó đã được đề cử cho Giải thưởng Xe của năm ở Bắc Mỹ. Thêm vào đó, nó còn nằm trong Danh sách mười chiếc xe và tài xế tốt nhất năm 2000 và một lần nữa vào năm 2001. Nó thực sự là một trong những chiếc xe thể thao 2 cửa tốt nhất dưới 5.000 đô la.