Top 4 xe ô tô thể thao 2 cửa tốt nhất từng được sản xuất (phần 2)

3. 2005 Bentley Continental GT

Chiếc coupe độc ​​quyền và sành điệu này có tất cả sự sang trọng và quyền lực bạn muốn mà không tốn nhiều tiền. Nội thất được thiết kế từ chỉ các vật liệu chất lượng cao và có một số thiết bị công nghệ cao được trang bị trên xe.

Chiếc coupe sang trọng này không chỉ là một trong những chiếc xe 2 cửa tốt nhất, mà còn đi kèm hệ dẫn động tất cả các bánh tạo cảm hứng cho người sử dụng. Với động cơ W12 tăng áp kép 6.0 lít, bạn có thể mong đợi 552 mã lực. Mặc dù đây là một chiếc xe từ hơn mười năm trước, nó vẫn có sức mạnh nhiều hơn hầu hết những chiếc xe mới hiện nay.

Trên thực tế, bạn có thể tìm mua chiếc xe ô tô thể thao 2 cửa này với giá dưới 40.000 đô la, điều này không quá tệ. Nhược điểm của chiếc xe này là về chỗ ngồi. Chắc chắn, chỗ ngồi cho bốn người sẽ ở trong tình trạng khó khăn nếu bạn cần, hầu hết người lớn sẽ không cảm thấy thoải mái khi ngồi vào ghế sau. Ngoài ra, bạn sẽ không tìm thấy một chiếc có hộp số tay trong ô tô.

Ô tô thể thao Bentley Continental GT

4. 2000 Honda S2000 Roadster

Chiếc Roadster có một không hai này có kiểu dáng đẹp, hiện đại và thú vị. Đó là lý do tại sao nó xứng đáng nằm trong danh sách những chiếc xe ô tô thể thao 2 cửa tốt nhất từng được sản xuất.

Điều tuyệt vời về chiếc xe mui trần này là bạn sẽ có thể tìm thấy chúng với giá không ngờ tới. Bạn không thể hoàn toàn đánh giá cao cảm giác như thế nào khi ngồi sau tay lái của Honda S2000 Roadster cho đến khi bạn có cơ hội cho chính mình. Ô tô thể thao này có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh 240 mã lực.